• สมัครสมาชิกใหม่ ฟรีโบนัส100%

Basketball บาสเก็ตบอล

แทงบาสออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ได้รับความนิยมและมีผู้เล่นมากรองมาจากการแทงบอล โดยการเล่นแทงบาสออนไลน์ใน Sbobet นั้นก็เล่นง่าย ๆ ไม่มีอะไรยากหรือซับซ้อน แทงบาสเกตบอล ใน Sbo นั้นสามารถเล่นได้หลักๆ 3 รูปแบบด้วยกัน คือ 1.แทงเต็ง 2.แทงบาสสูง-ต่ำ 3.แทงแต้มคู่-คี่ หากสมาชิกสนใจเปิดบัญชีเล่นบาสออนไลน์ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชม. พร้อมรับโบนัสพิเศษทันที

Basketball Bet | วิธีแทงบาสออนไลน์

วิธีเล่นพนัน บาสเก็ตบอล

1. แทงบาสออนไลน์ (Handicap – HDP)

– แทงบาสออนไลน์ (Handicap) คือ การแทงบาสแบบมีแต้มต่อโดยแต่ละคู่จะมีราคาต่อรองหรือแต้มต่อที่แตกต่างกันออกไป จากภาพตัวอย่างจะสังเกตได้ว่าในกรอบสีแดงคือราคาต่อรองแต่ละคู่ โดยคู่ ฝรั่งเศส – บอสเนีย นั้นทีมบาสฝรั่งเศสมีราคาต่อรองถึง 18.5 แต้ม

วิธีเล่นพนัน บาสเก็ตบอล

2. แทงบาสสูงต่ำ (Over – Under)

– แทงบาสสูงต่ำ (Over- Under) คือการทายสกอร์รวมกันของทั้งสองทีมว่าเมื่อจบการแข่งขันจะมีสกอร์ สูงกว่า หรือ ต่ำกว่า ที่ราคาต่อรองกำหนดไว้ เช่นในภาพตัวอย่างเลือก แทงสกอร์สูง คู่ Serbia – Sweden โดยราคาต่อรองอยู่ที่ 121.5 แต้ม ดังนั้น เมื่อจบเกมทั้งสองคู่ต้องทำแต้มรวมกันเกิน 121.5 แต้ม

วิธีเล่นพนัน บาสเก็ตบอล

3. แทงบาสสกอร์คู่-คี่ (Odd – Even)

– แทงบาสออนไลน์ คู่-คี่ (Odd – Even) คือการแทงบาสที่ต้องทายผลของสกอร์เมื่อจบเกมว่าจะออกมาเป็น แต้มคู่ หรือ แต้มคี่ โดยการแทงแบบนี้จะมีโอกาสได้เงินแบบ 50-50 วัดใจกันไปเลย

วิธีเล่นพนัน บาสเก็ตบอล

กติกาการแทงบาสออนไลน์

  • 1. ถ้าการแข่งขันไม่ได้เริ่มต้นตามวันเริ่มต้นที่กำหนด การเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ
  • 2. ถ้าการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นแต่ถูกหยุดชั่วคราวหรือยกเลิกภายใน 12 ชั่วโมงนับจากเวลาเริ่มเดิม การเดิมพันแบบเต็มเวลาจะยังถือว่ามีผล ถ้าการแข่งขันในระดับ NBA ได้เสร็จสิ้นไปแล้วอย่างน้อย 43 นาที หรืออย่างน้อย 35 นาทีสำหรับการแข่งขันบาสเกตบอลประเภทอื่นๆ การเดิมพันจะยังถือว่ามีผลถ้าผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการได้รับการประกาศโดยองค์การกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง มิเช่นนั้น การเดิมพันของการแข่งขัน ที่ถูกหยุดชั่วคราวหรือยกเลิกจะเป็นโมฆะ
  • 3. ถ้าการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราวหรือยกเลิก การเดิมพันที่วางไว้ในครึ่งของ การแข่งขันหรือควอเตอร์ที่ไม่เสร็จสิ้นนั้นจะถือว่าเป็นโมฆะ ถ้าครึ่งของการแข่งขันหรือควอเตอร์ที่ระบุไว้นั้นเสร็จสิ้น การเดิมพันจะมีผลต่อไป
  • 4. คะแนนจะไม่มีการอัพเดตสำหรับการเดิมพันบาสเกตบอลแบบสด และแฮนดิแคปที่แสดงในระหว่างการเดิมพันแบบสด หมายถึง คะแนนในตอนเริ่มต้นของการแข่งขัน เช่น 0-0 เวลาและคะแนนที่แสดง ใช้เพื่อจุดประสงค์ในการอ้างอิงอย่างเดียวเท่านั้น
  • 5. ทีมใดทำแต้มแรกได้นั้น จะตัดสินกันที่ทีมที่ทำแต้มแรกได้ ถ้าการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราวหรือยกเลิกภายหลังจากมีการทำแต้มแรกเกิดขึ้น การเดิมพันจะยังคงมีผล
  • 6. การชนะควอเตอร์ส่วนใหญ่ ตลาดจะตัดสินกันที่ทีมที่เอาชนะจำนวนควอเตอร์มากที่สุดระหว่างการแข่งขัน บาสเกตบอล ถ้าผลของควอเตอร์ใดๆ เสมอกัน จะถือว่าไม่มีทีมใดชนะควอเตอร์นั้นการต่อเวลาจะไม่นำมารวมสำหรับตลาดนี้ ถ้าการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราวหรือยกเลิก การพนันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ

***สำหรับท่านที่สนใจ วางเดิมพันบาสเกตบอล แทงบาสออนไลน์ ควรศึกษาข้อมูลและกฎกติกาก่อนการวางเดิมพันและควรศึกษาข้อมูลวิเคราะห์ตรวจสอบความพร้อมของทีมที่เข้าแข่งขัน ก่อนจะตัดสินใจเดิมพันของทีมนั้นๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสนุกกับเกมการแข่งขันมากขึ้น